Phân tích các tiền điện tử : Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin, and Ethereum Classic

Đây là một ngày kỳ lạ và hơi xuống giá đối với thị trường sau sự gia tăng đột biến của các altcoins ngày hôm qua, khi không theo được xu hướng lên, nhưng các altcoins cũng ít sôi động, đặc biệt là . Ripple cũng hồi phục mạnh trong khi vẫn giữ xu hướng tăng, hiện đang giao dịch dưới mức cao nhất gần đây. Tâm lý rủi ro trên toàn cầu đang ngày càng nặng lên trên thị trường trong ngày hôm nay, và có những vùng hỗ trợ rất quan trọng ngay dưới các đồng coin, và sự phá vỡ dưới đường có thể cảnh báo về sự điều chỉnh tiếp theo, với chart dài hạn vẫn đang là quá mua.

Bitcoin


Bitcoin quay trở lại tăng vọt lên mức 2750 USD vào ngày hôm qua, và nó giao dịch trong một phạm vi tương đối hẹp, không xác nhận được xu hướng mạnh. Xu hướng tăng ngắn hạn vẫn còn, nhưng BTC cần vượt qua mức kháng cự quan trọng 2750USD để duy trì xu hướng tăng và chart dài hạn làm ta đáng nghi ngờ. Mức phá vỡ dưới $ 2600 sẽ cảnh báo về vùng hỗ trợ $ 2350.

Ethereum


ETH/USD
Ethereum vẫn đang trong một xu hướng tăng dài hạn mặc dù hôm nay hơi yếu, trong khi chart ngắn hạn vẫn trung lập. Vùng hỗ trợ gần $ 300 vẫn là mức chính nếu ETH trở nên ổn định, sự phá vỡ vùng dưới có thể thiết lập một hộ trợ mới $ 270. Các nhà đầu tư ngắn hạn vẫn nên chờ đợi, trong khi đó các nhà đầu tư dài hạn mua vào.

ETH/BTC

Litecoin

Litecoin phục hồi mạnh mẽ từ mức thấp ngày hôm qua, và vẫn nằm trong xu hướng tăng đã hình thành kể từ đợt hồi phục cuối tuần. Đồng ETH lượn quanh mức 45USD. Chỉ số MACD vẫn đang điều chỉnh, cho thấy sẽ sideways trước khi đi lên cao hơn, với mức test có thể là 38 $ trong khi xu hướng dài hạn vẫn rất rõ ràng.

Ripple


XRP/USD
Ripple giảm xuống dưới mức 0,30 USD và dưới 0,000115 BTC khi đà hồi phục không còn mạnh vào chiều hôm qua. Xu hướng tăng ngắn hạn vẫn còn nguyên vẹn ở cả 2 cặp XRP/USD và XRP/BTC, với sự thiết lập kỹ thuật vẫn không đổi, nhưng nhanh chóng vượt qua mức kháng cự chính, XRP cho thấy một tín hiệu mua ngắn hạn.


XRP/BTC


Ethereum classic (ETC) tiếp tục giảm trong suốt phiên giao dịch hôm nay, sau khi giữ vững trong phiên giảm điểm ngày hôm qua. Sự sụt giảm dưới ngưỡng hỗ trợ 20USD cảnh báo về sự di chuyển đến mức 18USD, với khả năng di chuyển đến vùng ổn định trước đây, điều này sẽ tạo ra một cơ hội mua vào dài hạn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *