Ethereum Classic sẽ có sự tăng trưởng vượt bậc

Hoạt động của Classic trong 24 giờ qua thậm chí còn mạnh hơn, đạt mức tăng 30,69%. Tất cả các crypto khác đều có mức tăng điểm gần nhau nhưng chỉ có đạt mức tang 7,2%.

Giá là 19,48 USD vào ngày hôm nay, mức giá này đã làm cho mức vốn hóa thị trường tăng 1,82 tỷ USD.

Mức tăng ngày hôm nay của Ethereum Classic đã gần bằng mức tăng cao nhất 22,14 USD vào ngày 18.6. Đồng tiền này tăng đều kể từ cuối tháng 3.

Giá trị và Ethereum ổn định sau đợt sụt giảm ngày hôm qua, làm chậm sự suy giảm thị trường và một số đồng tiền đã phục hồi ở mức 11.7.

Hành trình của ETC

Vào tháng 5, Ethereum Classic đã thay thế vị trí thứ 5 của . đã vượt qua được Ethereum Classic, nhưng ETC vẫn giữ vị trí số 5.

Một số chuyên gia và các thành viên trong cộng đồng ETC như đã mở rộng số lượng thành viên trong cộng đồng này. Vào giữa tháng 5, ETC China đăng trên Twitter ETC có khối lượng giao dịch trên Bithumb chiếm trên 50% tổng thể.

Cũng có những báo cáo cho thấy Ethereum Classic đang trở nên phổ biến ở Hàn Quốc. Thị trường châu Á luôn là yếu tố then chốt đối với tốc độ tăng trưởng của nhiều loại tiền tệ số.

ETC sau khi phân tách

Ethereum Classic đã bị phân tác lần đầu tiên vào ngày 25.10.2017. Việc nâng cấp không gặp vấn đề về kỹ thuật. Ethereum Classic đã mất hơn 10% giá trị vào ngày 12.10.2016 với mức giá chỉ trên 1 USD.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *