Bí quyết để tránh bị lừa đảo khi khai thác Bitcoin đám mây

Đầu tư vào ngày càng tăng với sự phát triển đi lên trong việc khai thác đám mây như một chiến lược mới và hiệu quả nhất để tạo ra lợi nhuận. Tuy nhiên, để đầu tư vào lĩnh vực này, bạn phải phụ thuộc vào các công ty khai thác đám mây , nhưng hiếm khi nào bạn tìm được những người đáng tin cậy.

Đây là cách bạn có thể tránh được những công ty khai thác bitcoin đám mây lừa đảo

Công ty không có sự ủng hộ từ bất kỳ nhà cung cấp máy khai thác ASIC nào
Đúng là hầu hết những công ty khai thác đám mây đều đắt đỏ nhưng hầu hết các nhà cung cấp ASIC đều tự nguyện không chỉ thừa nhận mà còn đưa ra những bài đăng công khai về công ty họ đang giao dịch.

Mục đích là để chứng minh rằng công ty là một trong những khách hàng của họ. Điều đáng chú ý là các quảng cáo này miễn phí, và như vậy các công ty khai thác bitcoin đám mây được đề cập sẽ có được sự tin tưởng. Do đó, hầu hết các công ty khai thác Bitcoin đám mây sẽ yêu cầu các bài đăng này để họ có thể trở nên nổi tiếng trên thị trường và giúp quảng cáo họ như là những công ty hợp pháp trong thị trường bitcoin cạnh tranh cao. Vì vậy, không có lý do nào khiến một nhà cung cấp ASIC không ủng hộ công ty họ kinh doanh cùng.

Không có hình ảnh rõ ràng về trung tâm dữ liệu và thiết bị khai thác Bitcoin của họ
Đây là lời cảnh báo: Một công ty khai thác bitcoin đám mây hợp pháp chắc chắn sẽ cung cấp cả thông tin chi tiết của trung tâm dữ liệu và các bức ảnh có liên quan của nó bất cứ khi nào được yêu cầu và gửi cho bất cứ ai yêu cầu họ. Mặt khác, các công ty không phải là kẻ lừa đảo sẽ cung cấp hình ảnh của bitcoin bất cứ khi nào yêu cầu.

Ví dụ, một công ty hợp pháp thậm chí có thể cung cấp cho bạn một bản sao hóa đơn điện của họ để chứng minh rằng họ là hợp pháp. Những kẻ lừa đảo sẽ làm tất cả những gì chúng có thể và đưa ra vô số lý do: tại sao chúng không thể cung cấp chứng cứ để chứng minh tính hợp pháp của chúng. Xin lưu ý rằng các công ty có thể giả mạo trung tâm dữ liệu.

Vì vậy hãy rất cẩn thận và cần chứng minh rằng công ty không phải là giả mạo trước khi làm ăn với họ.

Họ cũng không có địa chỉ công khai lẫn bể khai thác mà người dùng có thể lựa chọn
Một công ty khai thác bitcoin đám mây hợp pháp sẽ có địa chỉ khai thác công khai. Đây là một dấu hiệu của tính hợp pháp và chứng tỏ rằng công ty đang khai thác các bitcoin sẵn có của họ trên mạng.

Tuy nhiên, bạn nên chú ý vì một số công ty đã biết đến việc mượn địa chỉ mà họ không sở hữu. Nên hãy kiểm tra xem công ty có sở hữu địa chỉ hay không. Bạn có thể yêu cầu công ty ký các khối và nếu họ không thể làm như vậy thì rõ ràng công ty không sở hữu địa chỉ.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng chỉ có những công ty có thể ký khối mới sở hữu địa chỉ được sử dụng. Đây là một phương tiện quan trọng để chứng thực tính hợp pháp của một công ty khai thác Bitcoin đám mây .

Bạn có biết rằng một công ty khai thác bitcoin đám mây lừa đảo mà bạn mua năng lượng tính toán sẽ không thể định hướng năng lượng tính toán đó đến bể khai thác mà bạn muốn không? Đây là một cách khác về nhìn ra chân tướng bất hợp pháp của công ty.

Công ty đó vận hành tên miền trang web ẩn danh
Chạy ngay và luôn (!) nếu bạn gặp phải bất kỳ trang web công ty khai thác bitcoin đám mây nào mà lại ẩn danh. Đây là dấu hiệu rõ mười mươi rằng công ty này là trò bịp. Nhưng tại sao? Bất kỳ chủ sở hữu tên miền trang web công ty khai thác bitcoin đám mây nào cũng không bao giờ được ẩn danh vì họ phải cung cấp đầy đủ thông tin liên lạc trong quá trình đăng ký tên miền trang.

Do đó, những tên miền trang web của công ty khai thác Bitcoin đám mây hợp pháp sẽ không hiển thị ẩn danh và ai cũng có thể xem hết thông tin của họ một cách dễ dàng. Chỉ có kẻ lừa đảo mới giấu thông tin của mình đi để tránh bị lần ra tung tích sau này.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *