Ethereum sẽ có khả năng giao dịch ngang với Visa vào trong 2 năm tới

thereum, nền tảng ứng dụng dựa trên công nghệ Blockchain, ngày càng trở nên phổ biến với các nhà phát triển và cũng như cá nhân. Nền tảng này đang được sử dụng rất nhiều để xây dựng các dự án ICO trong những tháng gần đây.

Buterin nói về sức mạnh của

Tại sự kiện TechCrunch Disrupt 2017 vừa qua, Vitalik Buterin đã chỉ ra rằng nền tảng này có khả năng thay đổi được nhiều điều đã từng biết trước đó về dữ liệu và bảo mật. Trong những ý kiến của ông đưa ra, bao gồm một nhận định rằng Ethereum sẽ có khả năng giao dịch ngang với Visa trong hai năm tới. Buterin cho biết:

Bitcoin đang xử lý ít hơn 3 giao dịch mỗi giây, Ethereum mất 5 giây. Uber cho ra 12 giao dịch gọi xe mỗi giây. Vì thế, phải mất một vài năm để Blockchain có thể thay thế Visa.

Nền tảng chơi game

Nhà phát minh Ethereum cho biết thêm rằng công nghệ Blockchain sẽ cung cấp nền tảng cho các ứng dụng chơi game và các ứng dụng đòi hỏi dữ liệu mạnh mẽ khác trong tương lai, trong đó bảo mật là một yếu tố quan trọng.

Bạn có thể chạy StarCraft trên Blockchain. Đó là điều có thể. Mức độ bảo mật cao và khả năng mở rộng cho phép nhiều chương trình khác nhau được xây dựng. Hiện tại Ethereum là một lớp cơ sở có độ an toàn nhưng vẫn chưa có nhiều tính năng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *