Bitcoin, Ethereum sẽ đẩy giá trị thị trường crypto vượt mức 150 tỷ USD

Hoạt động giao dịch của Bitcoin đã có nhiều biến động trong thời gian gần đây. Vào ngày 22 tháng 8, đồng tiền kỹ thuật số đã giảm nhẹ vào vùng khắc phục, được xác định là giảm ít nhất 10 phần trăm so với mức giá cao nhất mới đây. Sự giảm nhẹ này có thể là do các vấn đề cân bằng được gọi là các khoản tiền ảo do các nhà phát triển muốn tăng quy mô giao dịch trong mạng lưới Blockchain.

Trong khi đó Ethereum đạt mức cao nhất kể từ ngày 23.6. Tuy nhiên, mức tăng này vẫn thấp hơn so với mức cao nhất từng đạt được vào ngày 12.6 với giá 400 USD. Nhìn chung, tiền tệ kĩ thuật số đã tăng hơn 4.000 % vào năm 2017, dẫn đến sự tăng về tổng số vốn hóa thị trường lên đến 30,1 tỷ USD.

Hiệu suất của các token kỹ thuật số khác

Các loại tiền tệ kỹ thuật số khác cũng phần nào tăng giá trị trong phiên giao dịch gần đây nhất. trong vòng chưa đầy một tháng tăng 0,3% lên mức 664,95 USD để đưa tổng vốn hóa lên tới gần 11 tỷ USD. Trong khi đó, token Ripple đã đạt mốc 11,2 tỷ USD, trong khi Iota và Litecoin đạt mức giới hạn là 2,5 tỷ USD. NEM đạt mức trần là 2,3 tỷ USD, trong khi vốn hóa của Dash và Neo đứng ở mức 2,2 tỷ USD. Vốn hóa của Ethereum Classic đạt tổng cộng 1,5 tỷ USD, chiếm 1% trong tổng số vốn hóa thị trường.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *