ETH Classic và ByteCoin vừa bất ngờ tăng giá cùng Ethereum

Trong quá trình này, đã loại bỏ Dash để tiếp nhận như là cryptocurrency thứ sáu có giá trị nhất trên thế giới. Không có gì ngạc nhiên bất cứ ai nữa trong hệ sinh thái này khi nói đến sự tăng trưởng của altcoin.

Có thể bạn sẽ thích:

Hàn Quốc đang trở thành Bitcoin và Ethereum “Powerhouse”
Ethereum qua mặt Ripple dễ dàng với 16 tỷ USD thị phần
Điều này làm cho mức vốn hóa thị trường của ETC lên đến gần 900 triệu đô la và giá thị trường là 9,72 đô la. Khoảng cách giữa nó và sự quản lý của cộng đồng được phân cấp là trên $ 170 triệu và thậm chí là hai bước phía sau.

Một vài tuần trước, Cointelegraph đã nói chuyện với Carlo Vicari của Ethereum Classic về sự tăng trưởng đầy ấn tượng của mình và ông thực sự lạc quan về tương lai. Ông đã cho thấy cộng đồng Ethereum Classic đang phồng lên như thế nào với những người mới đến.

Có vẻ như ETC đang cho đầu để thoát khỏi anh trai cao cấp của mình, Ethereum trên đường đi, mặc dù nó có vẻ không khả thi ở tạm thời. Nhưng rồi một lần nữa, sự tăng trưởng altcoin giống như chúng ta đang ở trong xứ sở thần tiên.

Ethereum lấy lại số hai

Moreso trong một động thái cổ điển Ethereum đã giành lại vị trí số hai từ Ripple làm sâu thêm khoảng cách giữa họ với hơn 3 tỷ đô la. Đó là với sự cải thiện tuyệt vời như vậy của hơn 36 điểm phần trăm tăng trưởng. Giá thị trường của nó bây giờ là một đáng ngưỡng mộ $ 174,81.

Như Cointelegraph dự đoán, cuộc chiến giữa hai bên vẫn chưa kết thúc, và điều này đã được thông báo bằng cách hai bên đều là những tiện ích được bảo vệ tốt. Cho dù Ripple có thể làm cho một người khác trở lại vị trí số hai chỉ là một xu hướng thú vị khác để được nhìn ra trong không gian này.

Bytecoin đang cắn

Tuy nhiên, sự phát triển hấp dẫn nhất là Bytecoin đã bắt nguồn từ vị trí thứ 10 tăng đột ngột lên vị trí thứ bảy qua đêm. Nó gây ra một tai nạn cho Dash và Stellar Lumens và hiện nay đang đứng sau Ethereum Classic.

Vào Chủ Nhật, Cointelegraph đã hỏi liệu Bytecoin đã đến cấp cao nhất để ở lại hay chỉ là một trong những cú nhấp nháy đó trong chảo mà bạn nhìn thấy với altcoin. Có vẻ như họ đang chứng minh nó không phải là một tai hoạ ở tất cả. Điều chỉnh ấn tượng không thể tin được! Lợi ích 61.76% để loại bỏ hai cryptos mạnh mẽ.

Dù sao, nó không tốt cho Monero ở giai đoạn này. Nó hiện đang ngồi ở vị trí số 10 với Dogecoin sủa để đẩy nó đi.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *