Lần đầu tiên Ethfinex và Tether chấp nhận USD ở trên Ethereum

Đã có tiếng tăm lớn trong cộng đồng cryto, là Blockchain Network đầu tiên cho phép các loại tiền tệ truyền thống được mã hóa.

Người đồng sáng lập của Tether, Craig Sellars nói:

“Sau sự thành công của việc sử dụng đồng đô la Mỹ trên Bitcoin Blockchain, phiên bản mới nhất này cho phép tương tác với các giao thức dựa trên và DApps. Chúng tôi tin rằng sự phát triển này sẽ rút ngắn thời gian so với các liên ngân hàng hiện nay liên quan đến việc rút tiền hối đoái và cho phép người dùng của chúng tôi tiếp cận với đồng đô la mã hoá – lần đầu tiền trong ngành công nghiệp này. “

“Chúng tôi tin rằng sự phát triển này sẽ không chỉ mở ra cánh cửa mới cho Cryptocurrency mà còn cho những khách hàng chính thống hơn, cùng với đó đặt ra các tiêu chuẩn và khuyến khích các công ty khác sáng tạo hơn và có thể truy cập vào sản phẩm và dịch vụ của họ trong thời điểm quan trọng này đối với tiền và thanh toán.”

Hình thành quan hệ đối tác với nhằm mở rộng phạm vi tiếp cận đến người dùng. Đây cũng là nơi giao dịch hàng đầu và cập nhật những thông tin xuyên suốt thông tin về các dự án và sự phát triển trên mạng . Điều này cho phép Tether quyền truy cập vào một nền tảng có tính linh hoạt và tiên tiến cho các token.

Trưởng dự án của Ethfinex – Will Harborne, nhận xét:

“Số lượng các token và tài sản được mã hóa trên nền tảng Ethereum đang tăng lên nhanh chóng so với các mô hình kinh doanh truyền thống. Bằng cách cho phép tất cả các ứng dụng tương thích và các giao thức ERC20 và hợp nhất mã hóa đồng USD, chúng tôi hy vọng sẽ thấy hiệu quả được nâng cao và ổn định hơn nữa trên mạng Ethereum. “

Cộng tác với gói phát triển này là thẻ ghi nợ tích hợp với : và cổng ETH được hình thành từ năm 2016. Với việc tích hợp và Tether ERC20 được chấp nhận, người dùng trên toàn thị trường có thể sử dụng các loại tiền tệ truyền thống để giao dịch.

Đồng sáng lập của TokenCard – Mel Gelderman nói:

“Việc tung ra các token Tether fiat trên mạng Ethereum là một bước tiến lớn. Điều này làm mờ ranh giới giữa tài sản truyền thống và tài sản ảo, tạo cho mọi người cảm giác thân thuộc với các loại tiền tệ họ sử dụng hàng ngày và dùng nó thương mại được dưới nhiều hình thức hơn.”

“Điều này sẽ thuận tiện hơn cho đại đa số người sử dụng các nền tảng được hỗ trợ bởi Ethereum, như TokenCard. Tùy chọn TokenCard đối với các ngân hàng truyền thống trở nên dễ hơn bao giờ hết nếu một đồng tiền quốc gia có thể được lưu giữ dưới dạng token. Sức mạnh và tính linh hoạt của Blockchain Ethereum cho phép giao dịch an toàn, chuyển tiền bất cứ nơi nào trên thế giới mà không cần sử dụng bất kỳ loại ngân hàng nào “.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *