Thế nào là trade exchange

hay còn gọi cách khác là “mua thấp bán cao”. Ý nghĩa của nó cũng không có cách giải thích nào khác đó là tìm cách mua các đồng coin giá thấp hơn và bán với giá cao hơn nhờ việc lợi dụng các biến động của thị trường. Hiện nay, hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử đều có hỗ trợ phương pháp . Có lẽ không cần nói quá nhiều về định nghĩa . Viet Nam Trade Coin Community muốn các bạn lưu ý khi như sau:

Cảm nhận về thị trường của bạn có tốt hay không?

Việc mua thấp, bán cao được ví như hành động lướt sóng, bạn phải lướt qua con sóng này đến con sóng khác. Bạn phải lướt từ giá thấp đến giá cao và liên tục lặp lại như thế nếu muốn lợi nhuận tăng dần. Nếu bạn muốn trở thành chuyên gia lướt sóng, bạn phải vượt lên trên những con sóng, có cảm giác tốt về nó và hành động dứt khoát.

Để trở thành những nhà lướt sóng chuyên nghiệp, bạn chắc chắn sẽ phải thực hành rất rất nhiều lần.

Nếu không thể có cảm giác thị trường tốt, bạn sẽ cần phải học cách sử dụng các công cụ phân tích và đo lường để hỗ trợ việc ra quyết định mua bán.

Thị trường có thể không diễn ra như bạn nghĩ

Bạn đã nghe về trường hợp ‘Mất hàng’ hay ‘Kẹp cổ’ chưa ?

Đó là khi thị trường không diễn biến như cảm nhận hay tính toán của bạn. Mọi lần nếu đường giá chỉ cần biến động cách đường trung bình khoảng 8-10% thì đã có điều chỉnh. Tuy nhiên lần này lại khác, đồng coin đó tăng một mạch, bạn đã trót bán và rơi vào hiện tượng ‘Mất hàng’.

Một trường hợp khác, bạn cho rằng đồng coin đã giảm quá đà, bạn mua vào. Tuy nhiên thông tin xấu hỗ trợ dồn dập, đồng coin đó không ngóc được lên, bạn rơi vào trạng thái ‘Kẹp cổ’, xử lý lúc này thế nào ?

Cũng giống như nhà lướt sóng, bạn cần phải chuẩn bị cho những trường hợp con sóng LỚN hơn bạn nghĩ. Đừng để một con sóng như vậy nhấn chìm toàn bộ thành quả của bạn trước đó.

Dù bạn đúng 10 lần, sai 1 lần như vậy, mọi thứ có thể đảo lại hoàn toàn.

Mua thấp bán cao có phải là chiến lược tốt nhất bạn có thể thực hiện không?

Bạn nên xem xét kĩ rằng, Trade Exchange có phải là chiến lược khả thi tốt nhất mà bạn có thể thưc hiện không? Vì sức hút của việc dự báo mua được giá thấp, bán được giá cao quá hấp dẫn. Nhưng biết đâu bạn đang quên một kiểu đầu tư khác có thể phù hợp, hiệu quả hơn với mình?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *